Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ NƯỚC HOA 4U

NuocHoa4U không chỉ là một website bán hàng và giới thiệu sản phẩm qua mạng Internet, chúng tôi thật sự muốn hướng đến một dịch vụ cung cấp nước hoa, mỹ phẩm chuyên nghiệp từ các khâu tư vấn, nhận đơn hàng, gói quà, giao hàng, thanh toán…

NuocHoa4U là một thương hiệu của công ty TNHH Pha Lê Xanh (Blue Crystal). Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường bán sỉ và lẻ các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm nay chúng tôi triển khai một kênh bán lẻ mới thông qua website NuocHoa4U.com

Với website NuocHoa4U.com ngoài các thông tin về giá cả sản phẩm, chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng thật nhiều thông tin bổ ích như là một nơi tra cứu về các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm… Đội ngũ biên tập của NuocHoa4U không ngừng sưu tầm, biên tập, bổ sung các thông tin trong cũng như ngoài nước nhằm làm phong phú hơn nguồn thông tin.

Các giao dịch online tại Việt Nam chưa phát triển mạnh do gặp hạn chế trong vấn đề thanh toán. Hình thức thanh toán phổ biến hiện tại là chuyển khoản qua ATM, với hình thức này việc mua hàng online chưa thực sự tiện dụng như ý nghĩa của nó.

Vào đầu năm 2009 NuocHoa4U tiến hành cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm quà tặng độc đáo. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế quà tặng với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp.

Hiện tại NuocHoa4U đang tích hợp các phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn ngay trên website. Hy vọng thời gian sắp tới khách hàng sẽ dễ dàng mua hàng chỉ với vài cái click chuột.

NuocHoa4U xin gởi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới. NuocHoa4U cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.