Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Ovy Wedding

Đến với Thời trang cưới Ovy, quý khách sẽ có cảm nhận rõ ràng về 3 tiêu chí: chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình và giá cả hợp lý.

Đến với Thời trang cưới Ovy, quý khách sẽ có cảm nhận rõ ràng về 3 tiêu chí: chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình và giá cả hợp lý. Được thành lập bởi các chuyên gia thời trang, nhiếp ảnh hàng đầu Hà Nội, Ovy đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các đôi uyên ương trong ngày cưới. Đáp lại thịnh tình của quý khách, Ovy liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn để ngày cưới của quý khách thật độc đáo, đặc biệt.

Ngoài những bộ sưu tập váy cưới được cập nhật liên tục theo xu hướng thời trang thế giới, Ovy còn nhận may váy, veston mới theo số đo và kiểu dáng yêu cầu, không mục đích gì khác ngoài việc giúp quý khách trở thành cặp cô dâu – chú rể đẹp nhất, cá tính nhất trong ngày về chung đôi.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.