Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ P.wedding

Ngày hạnh phúc sắp đến gần, bạn phải khó khăn lắm mới hỏi được số điện thoại của những “tay” chụp hình trong thành phố, rồi cũng phải tới gặp và nói chuyện từng người xem giá cả và phong cách chụp hình của họ có hợp với mình không?

P.wedding – Simple & Convenient

P.wedding – Giữa rất nhiều Wedding Planner hiện có trên thị trường, lý do vì sao bạn lại phải chọn P.wedding làm “người bạn đồng hành” chắp cánh cho ngày vui hạnh phúc của mình?

  Bạn gặp rắc rối trong việc lựa chọn một chiếc áo cưới để trong ngày đặc biệt ấy bạn thật sự là “nữ hoàng” của bữa tiệc? Bạn không biết nhà hàng tiệc cưới nào thật lãng mạn, ấm cúng, hợp với túi tiền và gu thẩm mỹ của mình? Hàng loạt những câu hỏi đặt ra làm bạn mệt nhoài vì lo lắng?

Để tiết kiệm thời gian, công sức và cả túi tiền của mình, tại sao bạn lại không trực tiếp liên hệ với những Wedding Planner để làm cho đám cưới của bạn “đơn giản và thuận tiện” hơn rất nhiều lần? Bởi Wedding Planner đóng vai trò như một người bạn, một nhà tư vấn luôn sát cánh bên cạnh và đem đến cho bạn một đám cưới trọn vẹn nhất.

Và giữa rất nhiều Wedding Planner hiện có trên thị trường, lý do vì sao bạn lại phải chọn P.wedding làm “người bạn đồng hành” chắp cánh cho ngày vui hạnh phúc của mình?

  • 1. Được tư vấn miễn phí

Đến với P.wedding, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, từ khâu lên kế hoạch trước ngày cưới đến khâu làm thế nào để xuất hiện một cách hoàn hảo nhất trong ngày cưới.

Các CD-CR sẽ có một “hành trang hoàn hảo nhất về tâm lý” để yên tâm chờ đến ngày đáng nhớ trong cuộc đời.

Cánh Hạc Diệu Kỳ – Wedding Thái Như

2. Vừa là người tư vấn vừa là người thực hiện

Khác với những Wedding Planner khác, người tư vấn chỉ là người quản lý chung cho tiệc cưới, là người trung gian đứng ra liên hệ với các nhà cung cấp có liên quan để đem đến đám cưới trọn vẹn trong ngày vui của CD-CR.

P.wedding lại khác. Họ đóng vai trò vừa là người tư vấn, vừa là người thực hiện đám cưới đó. Nói cụ thể hơn, họ là những người lên ý tưởng tiệc cưới, là người liên hệ với những khâu trung gian để lấy nguyên liệu và cũng chính bàn tay khéo léo của họ làm nên những sản phẩm đặc biệt, phù hợp với ý tưởng chung trong ngày cưới của CD-CR.

Ví dụ như đối với thiệp cưới, P.wedding sẽ tự mình thiết kế kiểu dáng cũng như họa tiết thiệp cho phù hợp với ý tưởng chung của đám cưới, sau đó họ sẽ tự đặt in những mẫu đã thiết kế tại những nhà cung cấp về in ấn trên thị trường. Hay đối với hoa cưới, với mắt thẩm mỹ của mình, P.wedding sẽ tinh tế lựa chọn những bông hoa cưới tại các cửa hàng hoa, sau đó chính tay họ sẽ “phù phép” chúng thành những đóa hoa phù hợp với cá tính cô dâu và hài hòa với cả phông nền sân khấu.

Tổ ấm Tình yêu – Wedding Quý Phương

3. Đem đến cho CD-CR khoản ngân sách vừa phải

Chính vì P.wedding là nhà tư vấn, đồng thời cũng là người thực hiện nên P.wedding sẽ đem đến một khoản ngân sách cưới phù hợp nhất cho CD-CR của mình. Có thể nói rằng đến với P.wedding bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả.

P.wedding – Hạnh phúc khi được làm cầu nối chấp cánh cho tình yêu của CD-CR

Wedding Planner là một khái niệm còn mới trên thị trường cưới Việt Nam, việc tìm được một người bạn, một nhà tư vấn để bạn không phải lo lắng nhiều cho Ngày cưới của mình nhưng vẫn đảm bảo sẽ có một đám cưới hoàn hảo là điều khó.

Cho đến thời điểm này, P.wedding cảm thấy mình đã bước nào thành công khi tạo được chỗ đứng trong lòng những CD-CR đã từng đến và làm việc với P.wedding.

P.wedding

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.