Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ PH Photography

Đến với PH Photography, bạn sẽ tham gia thảo luận cùng ê kíp để đưa ra ý tưởng cho bộ hình rồi cùng nhau thực hiện

Kiên nhẫn và tận tình đó là những gì mà các khách hàng đã từng làm việc với PH nhận xét về PH Photography

Bạn đã nhàm chán với công nghệ album cưới rập khuôn? Bạn mong muốn có những giây phút khó quên trong đời?

Đến với PH Photography, bạn sẽ tham gia thảo luận cùng ê kíp để đưa ra ý tưởng cho bộ hình rồi cùng nhau thực hiện. Bạn sẽ cảm nhận được công sức của mình bỏ ra được đền bù xứng đáng thế nào khi đi chụp chứ không hoàn toàn thụ động ở vai trò người mẫu bị bắt buộc phải diễn, phải tạo dáng cứng ngắt theo ý của ê kíp chụp.

Chúng tôi luôn khuyến khích các khách hàng của mình kết hợp giữa việc đi du lịch dã ngoại với người thân và bạn bè cùng với việc chụp hình cưới. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, những kỷ niệm vui vẻ đầy ắp tiếng cười và những khoảnh khắc hạnh phúc không thể nào quên. Và thú vị hơn cả là những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc nhất trong cuộc hành trình du lịch trước ngày cưới của bạn sẽ được ghi lại bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh, sẽ được vẽ bằng ánh sáng một cách tinh tế.

Bạn đơn giản chỉ là chính mình với những cung bậc cảm xúc tình yêu của chính bạn khi chụp ảnh cưới với chúng tôi.

Sau khi chụp xong, chúng tôi sẽ giao hình gốc để bạn đem về nhà, từ từ ngắm nghía thành quả lao động của mình và từ từ lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất. Tuỳ theo gói cước mà bạn đã ký kết mà bạn sẽ có số lượng hình được chọn tương ứng. Sau đó bạn chỉ cần gửi mail cho chúng tôi, thông báo mã số các bức hình bạn đã chọn. Chúng tôi sẽ thiết kế layout album dựa trên những bức hình bạn chọn và gửi lại để bạn xem qua, khi layout đã được thống nhất hoàn chỉnh, album in sẽ gửi đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Hãy để lại email để chúng tôi có thể gửi bảng báo giá chi tiết đến bạn.

Hãy cứ liên hệ khi bạn cần được tư vấn, đừng ngại.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.