Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ PHAN TUẤN ĐẠT

Thế mạnh cuả Phan Tuấn Đạt Pro chính là trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại.Những bức ảnh của bạn được chụp với các loại máy cao cấp và mới nhất trong làng nhiếp ảnh.

Lễ cưới thật quan trọng đối với những người yêu nhau đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Vì vậy để có một lễ cưới đẹp, cần phải có một sự chuẩn bị chu đáo.

Phan Tuấn Đạt Pro sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho tiệc cưới cuả bạn đẹp hơn và tốt hơn.

Phan Tuấn Đạt Pro chuyên tư vấn và cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lễ cưới.

Áo cưới
Áo vest nam được thiết kế trên nền vải ngoại nhập và thời trang, được đông đảo các giới thời trang biết đến thương hiệu TND.
Đặc biệt trang sức cô dâu kiểu Hồng Kông.

Phòng chụp với ánh sáng tối tân, chuyên gia nhiếp ảnh là một trong mười người hàng đầu Việt Nam và đang phụ trách cho các tờ báo nổi tiếng, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài, với một ekip kinh nghiệm từ khâu chụp đến khâu thiết kế ra album ảnh cuả bạn.

Make up (trang điểm)
Chuyên viên trang điểm được đào tạo từ Pháp có nhiều năm kinh nghiệm và là giáo viên cấp cao cuả các trung tâm lớn. Bạn được sử dụng mỹ phẩm cao cấp, luôn cập nhật các kiểu trang điểm mới nhất làm cho cô dâu trở nên tươi đẹp hơn và sang trọng hơn.

Ngoài ra Phan Tuấn Đạt Pro còn cung cấp các dịch vụ liên quan như kết hoa cô dâu, đội phụ dâu – phụ rể, mâm quả, xe hoa, thiệp cưới, quay phim trọn gói.

Phan Tuấn Đạt Pro luôn luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho cô dâu và chú rể trong ngày cưới.

Một lễ cưới đẹp và sang trọng mà các bạn luôn muốn có được thì Studio Phan Tuấn Đạt Pro rất vinh dự được mang vẻ đẹp đó đến với các bạn.

 

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.