Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Phát Hoàng Gia

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia là một doanh nghiệp chuyên cung cấp ban nhạc, MC, Ca sĩ, Vũ đoàn.. cho các Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia là một doanh nghiệp chuyên cung cấp ban nhạc, MC, Ca sĩ, Vũ đoàn.. cho các Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hiện đang có những nhạc công, ca sĩ, MC vũ công được tuyển lựa kĩ càng, đào tạo bài bản tại nhạc viện Tp.HCM, trường trung cấp múa HCM, các trung tâm đào tạo nghệ thuật, và đã có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn ở các Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới ở Tp.HCM như: Majestic, Rex Hotel, Grand Palace, Đệ Nhất, Forever, Diamond Place, Venus…, chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quí khách.

Với chi phí chỉ từ 1 triệu đồng (ban nhạc 4 người) , 1,2 triệu đồng (Vũ đoàn 8 người), 200 nghìn đồng (1 ca sĩ), và 300 nghìn đồng (1 MC) Phát Hoàng Gia có thể đảm bảo rằng đã cung cấp một nguồn nhân sự chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với phương châm “độc đáo, sáng tạo, tận tâm” Phát Hoàng Gia đang tiến những bước đi vững chắc để khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp, luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Và hy vọng rằng Phát Hoàng Gia sẽ góp phần tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng tiệc cưới của bạn!

 

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia
Văn phòng: 503, tòa nhà HD Tower, 25bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 5404. 2100 Hotline: 0919. 43. 43. 44 (Mr. Phát)
Fax:(08) 5404. 1769 – Email: info@phathoanggia.com.vn
Website: http://phathoanggia.com.vn
http://bannhactieccuoi.com
http://thuebannhac.com

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.