Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ PHÌ LŨ

Là một chuyên gia về tiệc cưới, chúng tôi tâm niệm mỗi lễ cưới sẽ là một kiệt tác nghệ thuật khi người tổ chức biết hóa thân vào vị trí của chủ nhân buổi tiệc.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp Phì Lũ  tọa lạc tại khu công viên Bắc tượng đài với diện tích 3000m2. Từ vẻ lộng lẫy của những sảnh tiệc đến thực đơn tiệc cưới cao cấp chỉ có tại nhà hàng cao cấp, nơi đây sẽ là nơi đưa ra một phong cách tiệc cưới như ý, hoàn hảo như những gì bạn từng hình dung và mong ước. Với sức chứa 3600 khách, công trình sẽ được đưa vào sử dụng vào đầu năm 2009.

Một tác phẩm nghệ thuật, ngay khi có tất cả nguyên liệu tạo thành, nó vẫn cần đôi tay một người nghệ sĩ để thổi vào đó sự khác biệt sống động.

Là một chuyên gia về tiệc cưới, chúng tôi tâm niệm mỗi lễ cưới sẽ là một kiệt tác nghệ thuật khi người tổ chức biết hóa thân vào vị trí của chủ nhân buổi tiệc. Sự tri âm của chúng tôi sẽ biến mỗi tiệc cưới của bạn thành mỗi ngày trọng đại của Phì Lũ Restaurant.

Sứ mệnh của Phì Lũ Restaurant là tạo dấu ấn khác biệt cho tiệc cưới của bạn, là phá cách trong không gian, là chuyên nghiệp trong phục vụ, là đỉnh cao của tiện nghi và trang hoàng.

Lựa chọn của bạn hôm nay sẽ là ngưỡng mộ của mọi người ngày mai.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.