Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Photo Studio – Bridal Hồng Linh

Photo Studio Hồng Linh toạ lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang trên con đường Nguyễn Trãi Nha Trang được biết đến với nhiều bãi biển đẹp và di tích lịch sử

Nhiếp ảnh gia Long Hồng Linh

HỒNG LINH Photo Studio –Wedding Bridal

LONG HỒNG LINH  Sinh năm : 1978 – Vào nghề : 1998

là nguồn cảm hứng và bối cảnh lý tưởng cho những bức ảnh cưới nghệ thuật và với những cảnh quay lảng mạn tình tứ ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp khó quên đối với những đôi uyên ương .

Yếu tố quan trọng nhất trong nghề nhiếp ảnh đó là cái thần không đẹp  thì bức ảnh cũng không có giá trị, vì lẽ đó mà tất cả các bức ảnh cưới mà Photo Studio Hồng Linh mang đến cho quý khách là lột tả được cái thần trong bức ảnh . Yêu vẻ đẹp đơn giản, tự nhiên, lột tả thần thái  trong từng khoảnh khắc đẹp của quý khách. Khai thác tình yêu trong những chi tiết đời thường, đó là yếu tố tạo nên thương hiệu Photo Studio Hồng Linh tại Nha Trang. Đến với Photo Studio Hồng Linh bạn sẽ được giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Với những kỹ thuật và công nghệ hiện đại kết họp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, tận tình, chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thoả mãn cho quý khách khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới của Photo Studio Hồng Linh .

Kính mời quý khách trực tiếp tham khảo các mẫu ảnh cưới tại Photo Studio Hồng Linh – Wedding Bridal số 20 đường Nguyễn Trãi TP Nha Trang để được tư vấn và có nhiều chương trình khuyến mãi cho quý khách .

Trân trọng – Long Hồng Linh .

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.