Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ PHÚ QUÝ

Wedding ring : Nhẫn cưới – sản phẩm nhập ngoại từ các nước: Pháp, Mỹ, Italy, Hong Kong, Hàn Quốc,…Đây là dòng sản phẩm luôn chiếm thị phần số 1 khu vực miền Bắc. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đôi bạn trẻ khi kết hôn.

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong ngành vàng bạc đá quý.

Luôn giữ uy tín cao trong mọi lĩnh vực hoạt động, bộ máy quản lý, kiểm soát chặt chẽ, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giữ vững phương châm kinh doanh: “Luôn tối đa hoá lợi ích khách hàng”, Phú Quý đã chinh phục được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, ngày càng chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực kinh doanh VBĐQ tại Hà Nội.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ đạo hiện nay:

Phân phối các dòng sản phẩm vàng trang sức trung và cao cấp  sản xuất trong nước, nhập ngoại : Trang sức 14K (585), 18K (750), 9999, Kim Cương thiên nhiên. Với giá cả cạnh tranh, quy trình quản lý chuyên nghiệp:  Mỗi sản phẩm đều có gắn mã vạch niêm yết đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy chế mua lại  sản phẩm công khai, chi tiết  thể hiện tính minh bạch trong kinh doanh, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng đến giao dịch.

Sản phẩm kinh doanh chủ đạo:
· Jewellery: Các sản phẩm vàng trang sức đến từ các nước Pháp, Mỹ, Italy, Hong Kong, Hàn Quốc,… Được khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã phong phú, đặc sắc, chất lượng vàng tiêu chuẩn quốc tế.

· Wedding ring : Nhẫn cưới – sản phẩm nhập ngoại từ các nước: Pháp, Mỹ, Italy, Hong Kong, Hàn Quốc,…Đây là dòng sản phẩm luôn chiếm thị phần số 1 khu vực miền Bắc. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đôi bạn trẻ khi kết hôn.

· Diamond jewellry : Trang sức cao cấp gắn kim cương được kiểm định bởi viện ngọc học uy tín số 1 thế giới của Mỹ : GIA. Luôn thỏa mãn sự khẳng định đẳng cấp cho khách hàng đam mê dòng sản phẩm quý tộc này.

Phu Quy Gold Investment :

Kinh doanh vàng tài chính , Tư vấn đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh vàng. Với quy trình giao dịch nhanh gọn, thuận tiện, chính xác, minh bạch, giá cả cạnh tranh mạnh (áp dụng giá bán buôn đối với khách hàng giao dịch số lượng lớn), “Phu Quy Gold Investment” là địa chỉ tin cậy cho những khách quan tâm đến lĩnh vực đầu tư vàng.

Sản phẩm kinh doanh chủ đạo:

·  Là đại lý chính thức của “Tổng công ty vàng Sài Gòn” khu vực Hà Nội. Chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ vàng 9999, vàng miếng SJC – một loại vàng miếng có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường Việt Nam, chiếm 90% thị phần. Giá được cập nhật liên tục đảm bảo sự cạnh tranh. Đặc biệt, áp dụng giá bán buôn cho khách hàng mua trên 50 lượng SJC.

·  Thành viên “Sàn giao dịch vàng Sài gòn – ACB” khu vực Hà Nội. Sản phẩm ưu việt: “Dịch vụ đầu tư vàng” tại Phú Quý mang đến cho khách hàng đầu tư một môi trường giao dịch thuận tiện, hiệu quả.

Với sự nỗ lực hết mình của tập thể công ty, Phú Quý mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.