Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Phúc Thịnh Bridal

Ngày nay khi nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, “cái đẹp” được xem trọng hơn cả những nhu cầu ăn mặc thông thường.

Với quan niệm: “đời người chỉ có một lần”, các bạn trẻ hiện nay rất đắn đo khi tìm hiểu và chọn lựa những dịch vụ “Cưới” tin cậy nhằm gửi gắm và giúp đỡ mình trong ngày trọng đại. Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết ấy cộng với niềm đam mê cái đẹp, luôn muốn mang cái đẹp đến cho mọi người – chuyên gia trang điểm Thông Bảo đã tạo nên thương hiệu áo cưới mang tên Phúc Thịnh Bridal. Tại đây các bạn sẽ được cung cấp các loại dịch vụ “Cưới” với chất lượng cao, giá cả hợp lý:

Bridal: Với những mẫu áo cưới cao cấp nhập từ Hong Kong và Hàn Quốc mang phong cách nhẹ nhàng nhưng sang trọng, bạn sẽ trở nên lộng lẫy hơn trong ngày cưới của chính mình.

Studio: nơi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cả cuộc đời mình của các đôi uyên ương.

Makeup Pro: với phần tư vấn trực tiếp đầy thông minh sáng tạo và chuyên nghiệp của chuyên gia trang điểm Thông Bảo  –  cộng tác viên trong chuyên mục “Thời trang và Làm đẹp” của các tạp chí nổi tiếng như: ĐẸP, Tiếp thị & gia đình, Phong cách, Cẩm nang mua sắm, Thời trang trẻ ….; cộng tác viên của các công ty đào tạo người mẫu nổi tiếng như: Venus, …; người đã sát cánh cùng các người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp như: Siêu Mẫu Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu thế giới người Việt… các bạn có thể tin tưởng và tự tin hơn khi được anh phù phép bạn thành một cô công chúa xinh xắn nhất trong đêm hội do chính bạn và chàng là chủ nhân

Phúc Thịnh Bridal thật sự là nơi đáng tin cậy để các đôi uyên ương tìm đến. Thương hiệu Phúc Thịnh Bridal là lời chúc: HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG của chuyên gia trang điểm Thông Bảo và đội ngũ nhân viên gửi đến các đôi uyên ương.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.