Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Phước Sài Gòn Studio

Qua nhiều thế kỷ, chiếc áo cưới đã thay đổi rất nhiều qua thời gian, nhưng bất kỳ cô dâu nào cũng luôn luôn muốn một chiếc áo cưới đặc biệt nhất cho ngày trọng đại của mình.

Qua nhiều thế kỷ, chiếc áo cưới đã thay đổi rất nhiều qua thời gian, nhưng bất kỳ cô dâu nào cũng luôn luôn muốn một chiếc áo cưới đặc biệt nhất cho ngày trọng đại của mình. Mốt váy cưới ngày nay dường như phong phú hơn, giúp cô dâu trở nên quyến rũ, hiệu đại và cá tính hơn. Tuy vậy, vẫn có một số cô dâu muốn quay về với phong cách cổ điển. Hiểu được nhu cầu này, bên cạnh trang điểm cô dâu và chọc ảnh cưới, Phước Sài Gòn lấy những mẫu váy cưới đẹp làm chủ đạo cho studio.

Ở Phước Sài Gòn, quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu áo cưới phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Với những bộ sưu tập áo cưới được cập nhật liên tục, Phước Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.