Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Phượng Anh Wedding Studio

Hơn 20 năm qua, Phượng Anh Wedding với đội ngũ chuyên gia trang điểm, làm tóc, chụp hình dày dặn kinh nghiệm đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho các cặp uyên ương vẻ đẹp hoàn hảo và dịch vụ tối ưu nhất trong ngày cưới.

Thấu hiểu mong muốn ghi lại những khoảnh khắc không thể quên của các đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, hơn 20 năm qua, Phượng Anh Wedding – thương hiệu Ảnh viện áo cưới hàng đầu miền Bắc với đội ngũ chuyên gia trang điểm, làm tóc, chụp hình dày dặn kinh nghiệm đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho các cặp uyên ương vẻ đẹp hoàn hảo và dịch vụ tối ưu nhất trong ngày cưới.

Đến với Phượng Anh Wedding, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ các gói dịch vụ phong phú và được các chuyên gia tư vấn miễn phí về trang điểm, tạo dáng… Đặc biệt, lần đầu tiên tại miền Bắc, Phượng Anh Wedding đưa vào khai thác phim trường Love Garden, giúp các bạn trẻ không phải di chuyển nhiều mà vẫn có được những shoot hình đẹp như mơ.

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Phượng Anh tin tưởng và cam kết sẽ mang tới cho các bạn trẻ sự hài lòng từ một khởi đầu ấn tượng và ý nghĩa.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.