Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Pinup Studio

At Pin-up Studio, our job is to capture your precious moments then wrap them up and give them back to you in such a way that they will always give you goose bumps, always warm your heart and creating lasting memories for generations to come.

Tại Pin-up Studio, những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bạn sẽ được lưu giữ, đóng gói và trao lại cho bạn bằng một cách thức mà lúc nào cũng mang đến cho bạn đầy cảm xúc, đầy yêu thương và là những kỷ niệm vô giá cho các thế hệ sau này.

What really makes us proud is when you invite us to be part of a precious time in your life. We promise to never intrude or manufacture moments. Instead, we discretely go about capturing all the people you love at their very nature very best.

Việc làm chúng tôi tự hào là được chứng kiến những giây phút đặc biệt nhất của bạn. Sẽ không có những khoảnh khắc giả tạo thay vào đó là những hình ảnh rất chân thật và giàu cảm xúc được chúng tôi lưu lại.

We are passionate people who love what we do. We relish in the stolen moments in life – the loving glances, tender kisses, shared laughter and joyful tears – the relationship between people. This is Pin-up Studio.

Chúng tôi là những người đầy tâm huyết và yêu công việc mình làm. Chúng tôi thích tận hưởng những cảm xúc dường như đã bị lãng quên – những cái âu yếm thoáng qua, những nụ hôn đầm thắm, những tiếng cười sang sẻ và những giọt nước mắt vui mừng. Đây là Pin-up Studio.

WE ARE NEVER TOO BUSY TO STAY IN TOUCH!

Check out our Facebook page!

You are seeking a portrait, wedding photographer or photographic art, or you are a professional photographer looking for inspiration, contact us on:

Bạn đang muốn chụp hình chân dung, hình cưới hoặc hình nghệ thuật; hoặc bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy liên hệ chúng tôi

Tel: 0122 905 9377

Add: 49A Do Quang, Thao Dien, District 2

Email: pinupstudiovn@gmail.com / pinupstudio.49doquang@gmail.com

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.