Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Portrait by Tony

Nhiếp ảnh là sự yêu thích của Tony và giữ lại những khoảnh khắc trong ngày cưới là niềm đam mê của anh ấy. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt với những nhiếp ảnh gia khác. Anh ấy không xem đó đơn thuần là một công việc mà là sự đam mê.

 

 

Yêu thích chụp hình từ lúc trẻ, bắt đầu từ năm 2002 Tony đã chụp hình những ngày cưới và đã hân hạnh góp mặt trong hơn 500+ đám cưới với những nền văn hóa khác nhau như Mỹ, Trung Quốc, Philipine, Pháp, Hy Lạp, Ấn Độ, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Việt Nam và những quốc gia khác. Những ảnh ngày cưới Tony chụp cũng đã được lên chương trình TV Mỹ như là TLC, The Early show trên CBS và trong báo như Iosposa Magazine, The Knot and Shutterfly. Anh đã được những cô dâu đề cử và thắng Bride’s Choice Award trong năm 2010, 2011, 2012 bởi trang WeddingWire.com ở Mỹ.

Tuy Tony sống ở Mỹ hơn 30 năm nhưng anh ấy vẫn nói được tiếng Việt. Anh ấy trở lại sống ở Việt Nam bắt đầu năm 2012 và muốn mang những kinh nghiệm chụp hình cưới mà anh ấy có về Việt Nam, giúp cho các cặp đôi sắp cưới có thêm sự lựa chọn mới mang phong cách tự nhiên, phong cách  nước ngoài. Hình ảnh ngày cưới của bạn sẽ đẹp và sẽ khác hình ảnh của các cặp đôi cưới khác.
Các bạn vào website để xem thêm hình ảnh và hãy liên lạc với Tony.
Những ngày chụp ảnh từ 8/11 đến 22/11, cho pre-wedding hoặc trong ngày cưới, sẽ được giảm bớt 50% tất cả package.
Photography is what Tony loves, and capturing wedding memories is his passion. This is truly what separates Tony from many other photographers. It’s never just a job. It’s his passion.
As a wedding photographer since 2002, Tony has been privileged to have photographed 500+ weddings of various cultures, including American, Chinese, Filipino, French, Greek, Indian, Italian, Japanese, Korean, Persian, Spanish, Thai, Vietnamese, and many more. Tony’s photography has also been featured on many American television shows such as TLC, The Early Show on CBS and magazines such as iosposa Magazine, The Knot and Shutterfly. He has also been awarded the Bride’s Choice Award for 2010, 2011, 2012 by WeddingWire.com.
Tony has resided in the United States for over 30 years, and speaks Vietnamese and English fluently. Tony is now bringing his international wedding photography experience back to Vietnam where his new residence is. Your wedding photos will be beautiful and unique from other wedded couples’ photos.
Please feel free to view his website and contact Tony at anytime for answers to your questions.
All events between 8/11 and 22/11, for pre-wedding or wedding day photos, will receive 50% off all wedding packages.
Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.