Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ ProStudio Hoàng Trưởng

Những lúc buồn vui trong cuộc sống gia đình, cùng xem lại những bức hình cưới là viên kẹo ngọt ngào nhất để nhớ lại thời khắc hạnh phúc khó quên

Những lúc buồn vui trong cuộc sống gia đình, cùng xem lại những bức hình cưới là viên kẹo ngọt ngào nhất để nhớ lại thời khắc hạnh phúc khó quên. Hoàng Trưởng Pro Studio là một trong những địa chỉ đáng để bạn ghi nhớ và trao gửi ngày vui của mình.

Bắt trọn cảm xúc, du dương bay bổng trong từng góc máy lạ, tìm tòi những nơi chốn mới khiến thiên nhiên hòa hợp cùng con người, Hoàng Trưởng luôn mang trong mình trái tim nóng bỏng nhiều nhiệt huyết như những ngày đầu của niềm đam mê nhiếp ảnh (dù bề dày kinh nghiệm đã hơn 20 năm). Từng bức hình do anh chụp ra có cả chất kỹ thuật, sự chỉnh chu và chiều sâu cảm xúc. Những khuôn ảnh đó, mới thật sự xứng đáng để được ngắm nhìn và xem đi xem lại mãi trong cả đời người.

Hoàng Trưởng Pro studio với đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, bạn không cần phải lo lắng đến khâu trang phục cưới, trang điểm làm tóc, đi lại khi chụp hình… Với tiêu chí “Chất lượng là tất cả”, Hoàng Trưởng studio chỉ nhận 1-2 album cưới trong một ngày nhằm đảm bảo không có sự chồng chéo về nhân sự, cũng là để tâm hồn nhiếp ảnh gia thật sự có thời gian bay bổng trước hạnh phúc của một cặp đôi.

Với Pro Studio Hoàng Trưởng, mỗi bức hình là một xúc cảm rất thật!

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.