Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ QUẢ TÁO

là cầu nối giữa thị trường trong nước và thế giới, Quả Táo mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới, đó là những sản phẩm với chất liệu pha lê, gỗ mỹ nghệ hay đồng mạ vàng

I. Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG QUẢ TÁO gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng! Vinh dự có mặt với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng, khuyến mại tại thị trường Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường trong nước và thế giới, APPLEGIFTS mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới, đó là những sản phẩm với chất liệu pha lê, gỗ mỹ nghệ hay đồng mạ vàng hào nhoáng, sang trọng với những thiết kế mạnh mẽ đầy quyến rũ…

II. Phương châm hoạt động

Được sự tin tưởng của khách hàng, APPLEGIFT luôn lấy đó là nguồn động viên khích lệ, không ngừng học hỏi nhằm phát triển lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ có tập trung phát triển về mặt “lượng”, đội ngũ cán bộ nhân viên APPLEGIFT còn luôn chú trọng vào việc đào tạo, phát triển tài năng, trình độ, khích lệ tính sáng tạo của cả tập thể nhằm hoàn thiện mục tiêu:

– Trở thành nơi có môi trường làm việc chuẩn hoá và phát triển tốt nhất.

– Trở thành sự lựa chọn, tin tưởng số 1 của khách hàng.

– Trở thành đối tác có tốc độ phát triển, tăng trưởng bền vững với những nhà sản xuất, hãng nổi tiếng trong, ngoài nước.

Với phương châm hoạt động:

“ UY TÍN – HIỆU QUẢ – PHỤC VỤ TỐT ” – APPLEGIFT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chu đáo, hoàn hảo. APPLEGIFT luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các đơn vị, tổ chức, nhà cung cấp, khách hàng để cùng phát triển.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.