Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Quốc Vinh Studio

Thương hiệu Áo cưới Quốc Vinh luôn tự hào là điểm đến tin cậy cho các đôi uyên ương tại Tp.HCM Việt Nam cũng như trên khắp mọi miền.

 

Thời gian sẽ làm xóa nhòa đi tất cả, nhưng những hình ảnh sẽ vẫn giữ lại những gì đẹp nhất của mình trong Album ảnh nghệ thuật. Chúng tôi xin được cống hiến những kinh nghiệm có được nhiều năm trong nghề với một giá trị nghệ thuật cao được thể hiện trong những tấm hình của bạn. Đó là những ảnh chân dung nghệ thuật, ảnh kỷ niệm gia đình hoặc ảnh thời trang…
Studio Quốc Vinh là một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp về chụp hình, quay phim, trang điểm, làm tóc…, chuyên thực hiện chụp hình cưới, hình nghệ thuật, hình Baby. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu “được phục vụ khách hàng” với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với Studio Quốc Vinh quí khách sẽ được tiếp đón niềm nở và phục vụ tận tình, thực sự sẽ làm quí khách hài lòng.
Lời đầu tiên thay mặt cho Photo Bridal Quốc Vinh gửi đến Quý Anh Chị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc lâu bền. Với mong muốn đem lại cho tất cả đôi bạn trẻ một hạnh phúc trọn vẹn trong ngày cưới cùng sự cam kết về chất lượng. Thương hiệu Áo cưới Quốc Vinh luôn tự hào là điểm đến tin cậy cho các đôi uyên ương tại Tp.HCM Việt Nam cũng như trên khắp mọi miền.
Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy của đôi uyên ương bằng những mẫu áo cưới độc đáo do chính Photo Bridal Quốc Vinh thiết kế hay những bộ sưu tập áo cưới cao cấp, mà Quốc Vinh còn lưu giữ lại những khoản khắc hạnh phúc, vĩnh cửu cùng tình yêu qua những bức ảnh nghệ thuật độc đáo.
Với kỹ thuật trang điểm thiện nghệ – đơn giản mà ấn tượng của các chuyên viên trang điểm với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với mỹ phẩm cao cấp sẽ mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp hoàn mỹ trong ngày trọng đại.
Một lần nữa toàn thể nhân viên chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý anh chị đối vớiPhoto Bridal Quốc Vinh. Hy vọng rằng Photo Bridal Quốc Vinh sẽ rất tự hào khi được góp một phần nhỏ bé trong ngày vui trọng đại của Anh Chị.
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.