Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Ribbon & Lace Bridal

Ribbon & Lace luôn hiểu được tầm quan trọng của chiếc áo cưới trong ngày trọng đại và biết rằng tìm được một chiếc váy cưới lộng lẫy và phù hợp với mình là mơ ước của mọi cô dâu.

Ribbon & Lace luôn hiểu được tầm quan trọng của chiếc áo cưới trong ngày trọng đại và biết rằng tìm được một chiếc váy cưới lộng lẫy và phù hợp với mình là mơ ước của mọi cô dâu. Chính vì thế, những chiếc váy cưới tại Ribbon & Lace dù là được thiết kế hay nhập khẩu đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ nhất. Với nhiều kiểu dáng váy đa dạng, từ đuôi cá, dáng chữ A hay công chúa đến những chiếc áo dài truyền thống, Ribbon & Lace tin rằng sẽ mang đến cho cô dâu Việt một hình ảnh đặc biệt nhất cho ngày hạnh phúc.

Một chiếc áo cưới đẹp sẽ không thể thiếu những phụ kiện đi kèm. Tại Ribbon & Lace có những tấm voan mềm mại dài hàng mét được đa số cô dâu ưa chuộng bởi nó càng tôn kên vẻ lộng lẫy, sang trọng cho chiếc áo cưới. Ngoài voan còn có nhiều sự lựa chọn khác như những mẫu bờm, pha lê, những đóa hoa lụa, hoa đá, cài tóc tạo nên những điểm nhấn độc đáo và lạ mắt giúp cô dâu thêm phần rạng rỡ. Đến với Ribbon & Lace, những người bạn của cô dâu còn có thể chọn cho mình những chiếc váy phù dâu phù hợp.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.