Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ SAN HÔ ĐỎ

San Hô Đỏ xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc thành đạt và thành công trên lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm về in ấn và quà tặng chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm về in ấn và quà tặng chuyên nghiệp. Trong thời gian qua chúng tôi luôn suy nghĩ, sáng tạo ra những ý tưởng mới nhằm phát triển và tôn vinh thương hiệu của quý vị nhằm cung cấp các sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Ngành nghề chính của chúng tôi:

Cung cấp các sản phẩm quà tặng phục vụ mừng dịp hội thảo, hội nghị, kỷ niệm thành lập, khánh thành, khởi công – động thổ,… trên mọi chất liệu đặc biệt: phalê, thủy tinh,đồ gỗ, đồ đá,…

In offset trên tất cả các ấn phẩm bằng giấy như: catalogue, brochure, tờ bướm, decal, danh thiếp, thiệp cưới, thiệp chúc, tiêu đề, bao thư, bao bì, túi xách giấy, lịch, Agenda,….

Phương châm hoạt động “ Luôn luôn sáng tạo – Nâng cao chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Giao hàng đúng hạn – Uy tín lâu dài – Hậu mãi tốt nhất”.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý vị những sản phẩm quảng cáo tinh xảo, hoàn hảo và chất lượng tốt nhất nhằm tối thiểu hóa các chi phí.

San Hô Đỏ rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ lâu dài của Quý vị.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.