Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Shop Hoa cưới Chinsu

Shop Hoa cưới Chinsu chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ hoa tươi như: hoa sinh nhật, hoa tươi văn phòng, hoa khai trương, hoa cưới và nhiều loại hoa tươi khác

Các bông hoa tươi thắm, được chúng tôi chọn lựa kĩ lưỡng và bảo đảm chất lượng của bó hoa khi giao đến tận tay bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng vì hoa bị dập, nát hoặc cồng kềnh khi vận chuyển. Đội ngũ vận chuyển của chúng tôi bảo đảm hoa tươi khi giao tận tay bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về những loại hoa lạ như: hoa hồng xanh, hoa hồng tím hoặc hoa hồng cam đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Shop hoa cưới Chinsu là Shop đi đầu về các loại hoa lạ và được mọi người yêu mến.

Đặc biệt về Hoa Cưới Cầm Tay chúng tôi nhận đặt hoa với giá dao động từ 150.000 VNĐ —>500.000 VNĐ tùy theo nhu cầu kiểu mẫu củng như về loại hoa mà các bạn yêu cầu.
Để biết thông tin chính xác về giá củng như được tư vấn lựa chọn hoa cho phù hợp các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia tư vấn về hoa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và phục vụ các bạn.

Địa chỉ: 437/2/15 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Quận Tân Bình
Điện thoại: (08) 3507 3547 Hotline : 0933 988 141
Email: shophoacuoi@gmail.com
Nick chat : mimosaserin_112

Phương thức thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng
Ngân hàng Vietcombank
Tên tài khoản: Nguyễn Thị Yến Trinh
Số tài khoản: 0071002126323

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.