Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Shu Spa

Có thể nói từ sở thích cá nhân mà tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình một cách rất… “có duyên”!

Này nhé, tốt nghiệp ngành quản trị tài chính tại Canada, nhưng tôi lại không đi theo con đường mình đã chọn hơn 5 năm trời ròng rã nơi xứ người. Thay vào đó, trong thâm tâm tôi luôn có cảm giác được “làm đẹp” cho phụ nữ. Ước muốn ấy ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn kể từ khi tôi tốt nghiệp và trở về quê hương. Với quyết tâm thổi một làn gió mới vào phương thức trị liệu và chăm sóc da mặt… và thế là Shu facial spa ra đời vào ngày 24/01/2010 tại số 8 Lưu Văn Lang, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chắc hẳn các bạn sẽ tự hỏi tại sao tôi lại chọn tên Shu? Bởi vì SHU trong tiếng Trung Quốc nghĩa là một người con gái đẹp, nhanh nhẹn, thông minh, tươi sáng. Bên cạnh đó,ý nghĩa của Shu cũng chính là mục tiêu mà Shu muốn hướng đến.

Shu facial spa là nơi chuyên tư vấn, chăm sóc và trị liệu da mặt cho tất cả các bạn nữ có nhu cầu. Mỹ phẩm của Shu cũng đa dạng, phong phú và đến từ nhiều nơi trên thế giới như Thụy Sỹ, Pháp, Mỹ, Ý, Nhật, Úc, New Zealand… Shu có rất nhiều mặt nạ đặc biệt, thích hợp cho mọi loại da như mặt nạ sữa bào thai dê, mặt nạ sâm collagen, mặt nạ thảo dược và hoa cúc La Mã, mặt nạ Moouse và các loại khác. Hơn nữa, để có làn da khỏe và tươi sáng thì Shu còn sử dụng máy dẫn tinh chất để đưa các loại tinh chất như collagen, vitamin C, huyết yến, bào thai dê… vào sâu dưới các tế bào da để nuôi da.

Bên cạnh việc lựa chọn mỹ phẩm tinh tế, Shu còn trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, như: đèn 7 màu; đèn sinh học (Bio light); máy nâng cơ; máy lấy da chết; máy xịt oxy tinh khiết… để hỗ trợ cho việc chăm sóc da mặt được tốt hơn.

Sau 1 lần đến với Shu, bạn sẽ cảm thấy một là da tươi mát hơn, nhưng sau 5-6 lần trị liệu, da mặt bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, Shu còn tư vấn làm sao có thể chăm sóc, giúp bạn lựa chọn sản phẩm dưỡng da hằng ngày phù hợp và tốt nhất cho bạn.

Giữ đôi má hồng theo năm tháng!

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.