Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Silver Creek City Resort

Silver Creek City Resort – khu nghỉ dưỡng sang trọng được bao quanh bởi cây xanh và thảm cỏ. Trung tâm hội nghị tiệc cưới gồm Golden Hall với sức chứa đến 650 khách và Silver Hall cho các cuộc họp và hội nghị.

Silver Creek City Resort – khu nghỉ dưỡng sang trọng được bao quanh  bởi cây xanh và thảm cỏ. Tọa lạc tại trục giao thông giữa Sài Gòn và các tỉnh lân cận , chỉ mất 12km đi từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất Sân và mất 15km đi từ trung tâm thành phố, Resort còn nằm gần các trung tâm công nghiệp và là điểm đến lý tưởng thu hút du khách đến thư giãn.
Trung tâm hội nghị tiệc cưới gồm Golden Hall với sức chứa đến 650 khách và Silver Hall cho các cuộc họp và hội nghị. Silver Creek City Resort còn có hồ bơi tuyệt đẹp ngoài trời,  bao quanh bởi các tán cây  Osaka với quầy bar phục vụ ngay cạnh bề bơi. Ngoài ra còn có một trung tâm thể dục được trang bị hiện đại, sân tennis và phòng karaoke. Silver Creek Spa theo kiểu cổ điển cung cấp một loạt phương pháp trị liệu, bao gồm một phòng tắm hơi và một phòng xông hơi. Nằm trong khu nghỉ dưỡng là nhà hàng Bino chuyên phục vụ các món ăn đặc sản Âu, Mỹ, Á, Hoa do chính đầu bếp  khách sạn 5 sao đảm nhận.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.