Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Studio áo cưới Suri

Studio áo cưới Suri mang đến cho các cô dâu những trải nghiệm tuyệt vời cho một khởi đầu hạnh phúc hoàn hảo trong việc quyết định đặt may áo cưới tại Suri.

Hoạt động với sứ mệnh Vì cô dâu Việt, Studio áo cưới Suri đã, đang và sẽ luôn mang đến cho các đôi uyên ương những trải nghiệm tuyệt vời cho một khởi đầu hạnh phúc hoàn hảo trong việc quyết định đặt may áo cưới tại Suri. Suri luôn lắng nghe và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để mang lại chất lượng áo cưới chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất.

Suri luôn đi đầu trong việc nắm bắt các phong cách, xu hướng thời trang để cho ra đời những bộ sưu tập áo cưới đẹp như mơ, phù hợp với nhiều cá tính và sở thích của các đôi uyên ương. Với lòng đam mê, đội ngũ nhân viên tại Suri đã không ngừng học hỏi để đúc kết kinh nghiệm tư vấn, may áo cưới nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các đôi uyên ương trong ngày vu quy.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.