Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Suri Le Wedding and Event Planner

Suri Le Wedding and Event Planner với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp bạn có một ngày cưới hoàn hảo và trọn vẹn.

Mang phong cách lãng mạn và sáng tạo, Suri Le Wedding and Event Planner sẽ đồng hành cùng các đôi uyên ương bước qua những khó khăn thử thách, làm giảm bớt stress và mang đến một ngày hạnh phúc viên mãn cho các cặp đôi.

*** Profile của Suri Le Wedding and Event Planner:

– Kinh nghiệm 5 năm trong ngành Event.

– Được đào tạo chuyên ngành Quản Trị Sự Kiện/ Khách Sạn và làm việc tại xứ sở Kangoroo – Úc.

– Kinh nghiệm set up/ lên kế hoạch cho nhiều các đám cưới tại Úc, Sing và Việt Nam.

– Nhà hướng dẫn chuyên môn cho dự án: Wedding Planners in Vietnam khởi chiếu vào cuối năm 2014.

*** Dịch vụ cung cấp:

– Wedding Planning/ Coordinator – Tư vấn, lên ý tưởng, điều phối và tất cả mọi việc để đám cưới của bạn trở nên hoàn toàn đặc biệt, ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc.

– Wedding Decoration – Gói trang trí đám cưới từ A-Z ở Gia Tiên/ Tiệc Tối/ Nhà Thờ….

– Các dịch vụ hỗ trợ riêng lẻ

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các Cô Dâu – Chú Rể không bị áp lực quá nhiều về vấn đề cân đo đong đếm tài chính cho đám cưới của mình, team Suri Le cung cấp những hạng mục dịch vụ đơn lẻ nhằm giúp các đôi uyên ương giảm nỗi lo âu, stress và tận hưởng hạnh phúc hơn trong ngày trọng đại.

*** Ngoài ra, Suri Le team còn nhận trang trí/planning cho tất cả các tiệc như thôi nôi, sinh nhật, kỉ niệm, khai trương, lễ cầu hôn… Liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất cho mùa cưới này.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.