Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thanh Hằng Sài Gòn Studio

Các loại váy cưới của Thanh Hằng có chất liệu và mẫu mã đa dạng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hồng Kông, phù hợp với mọi vóc dáng, gu thẩm mỹ của các cô dâu. Đặc biệt, với phong cách trang điểm mang đậm chất Sài Gòn luôn nhận được sự mến mộ và ưa thích của nhiều bạn trẻ.

Sự đa dạng trong phong cách trang điểm cô dâu và chụp hình cưới, đặc biệt là lối trang điểm làm tóc, tạo hình mang đậm phong cách Sài Gòn đã khiến ảnh viện áo cưới Thanh Hằng trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ mỗi khi mùa cưới về.

Ảnh viện áo cưới Thanh Hằng Sài Gòn

Thanh Hằng Sài Gòn phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực trang điểm cô dâu, cung cấp váy cưới và phụ kiện cô dâu, trang phục chú rể, chụp ảnh, quay camera đám cưới, chụp ảnh theo yêu cầu, chụp ngoại cảnh, trang điểm cho các hoạt động giải trí, nghệ thuật,… Bên cạnh đó, Thanh Hằng còn nhận đào tạo các lớp trang điểm, chụp hình ngắn hạn và dài hạn cho các bạn yêu thích công việc chụp ảnh và trang điểm đám cưới.

Ảnh viện áo cưới Thanh Hằng Sài Gòn

Ảnh viện áo cưới Thanh Hằng Sài Gòn

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.