Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thanh Nga

Thanh Nga là một thương hiệu có đẳng cấp trong làng thời trang Việt Nam. Cửa hàng được thành lập vào năm 2005 bởi nhà tạo mẫu rất đỗi quen thuộc trong buổi diễn thời trang về áo cưới – nhà tạo mẫu Thanh Nga.

Thanh Nga là một thương hiệu có đẳng cấp trong làng thời trang Việt Nam. Cửa hàng được thành lập vào năm 2005 bởi nhà tạo mẫu rất đỗi quen thuộc trong buổi diễn thời trang về áo cưới – nhà tạo mẫu Thanh Nga. Với tài năng trong lĩnh vực thời trang, đã từng thiết kế váy/ áo dài cho các người đẹp tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Thanh Nga được báo chí và nhiều khách hàng công nhận về những dịch vụ cưới chất lượng.

Với hàng trăm mẫu áo cưới thiết kế và nhập ngoại, đến với Thanh Nga, các cô dâu tương lại sẽ có dịp chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một chiếc áo cưới thật lộng lẫy, hợp thời trang và quyến rũ trong ngày hạnh phúc.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.