Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ THANH NHÃ

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và khéo léo chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu thiệp thủ công độc đáo, đẹp mắt với phong cách riêng thật ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Công ty TNHH Mỹ Thuật Thanh Nhã được thành lập từ năm 2000 với mục đích sản xuất  kinh doanh các mặt hàng quà lưu niệm và thiệp thủ công. Trong đó sản phẩm chính của chúng tôi là thiệp thủ công cao cấp các loại.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và khéo léo chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu thiệp thủ công độc đáo, đẹp mắt với phong cách riêng thật ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Thiệp của chúng tôi chủ yếu được làm từ những chất liệu thiên nhiên phong phú lạ mắt với các công đoạn đều làm bằng tay rất công phu.

Ngoài các loại Thiệp chúc mừng Sinh nhật, Thiệp Cưới, Thiệp mời được sản xuất thường xuyên quanh  năm, chúng tôi còn có các loại thiệp theo nhiều chủ đề như: Thiệp Giáng Sinh, Thiệp Tình yêu, Thiệp Tết truyền thống Việt Nam, Thiệp Mừng Ngày Nhà giáo việt nam 20/11, Thiệp Mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Thiệp Mừng Ngày của Mẹ, Thiệp Mừng Ngày của Cha..v..v.. với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý. Đặc biệt chúng tôi có nhận thiết kế gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Để đáp lại sự quan tâm ủng hộ của quí khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách hàng.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.