Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thiên Hương Thảo Spa

Thiên Hương Thảo Spa xin trân trọng giới thiệu hai dịch vụ mới là massage ấn huyệt toàn thân trị giảm căn cơ nhức mõi đau nhức đầu và massage gừng tươi giải cảm.

Thiên Hương Thảo Spa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách có nhu cầu thư giản và chăm sóc da. Đến với Thiên hương Thảo quý khách sẽ được hòa mình vào thế giới của hoa quả và thảo dược thiên nhiên. Không gian thoáng đãng, thiết kế trang nhã giúp Thiên Hương Thảo ngày càng làm hài lòng quý khách hàng.

Trái cây là một trong những nguồn thực phẩm giàu vitamin, cần thiết cho sức khoẻ và cả làn da của bạn. Khi được đưa vào cơ thể, trái cây nuôi dưỡng da từ bên trong. Bạn còn có thể đắp trái cây lên mặt, toàn thân để có làn da tươi trẻ mịn màng.

Phương châm của Thiên Hương Thảo Spa là “Không nhận tiền tip – Không bán mỹ phẩm” và xem khách hàng là thượng đế. Đặc biệt Thiên Hương Thảo Spa xin trân trọng giới thiệu hai dịch vụ mới là massage ấn huyệt toàn thân trị giảm căn cơ nhức mõi đau nhức đầu và massage gừng tươi giải cảm.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.