Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thuận Kiều

Nhà Hàng Thuận Kiều tọa lạc tại lầu 1 Thuận Kiều Plaza rất thuận lợi cho việc tổ chức cưới hỏi của bà con người Hoa.

Quy mô của các nhà hàng trong Thuận Kiều Plaza thích hợp cho những ai muốn chọn nơi này làm nơi tổ chức đám cưới cho mình. Từ những năm 1980, người dân Sài Gòn khi dự tiệc ở vùng Chợ Lớn đều biết đến nhà hàng Thuận Kiều Plaza là một trong những nhà hàng đậm phong cách Trung Hoa và nổi tiếng của khu vực.

Trải qua hơn hai mươi năm hoạt động, nơi đây đã hình thành một trung tâm tiệc cưới có tiếng. Nhà hàng có sức chứa trên một ngàn khách với 4 sảnh tiệc. Sảnh lớn nhất có sức chứa 80 bàn (12 người/bàn), các sảnh nhỏ hơn có sức chứa 60, 50… cho đến những sảnh nhỏ dành cho gia đình với số lượng 5 bàn. Nhà hàng có hơn 300 món ăn với 50 thực đơn cho mùa cưới năm 2006, gồm các món ăn Hoa – Việt do đầu bếp người Quảng Châu phụ trách. Các món ăn mới, các loại gia vị mới, cả cách chế biến mới rất chú trọng đến việc giảm chất béo, chất ngọt, ít dầu, mỡ,… Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo tạo cảm giác thân thiện, gần gũi cho thực khách khi đến dự tiệc tại nhà hàng.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.