Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thuna Wedding & Events Planner

Để có một đám cưới đẹp, lãng mạn, nhiều cô dâu chú rể phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tự lo cho mình một đám cưới chu toàn.

Từ những vấn đề nhỏ nhặt như hoa thế nào thì đẹp, album thế nào thì độc đáo, bạn bè chừng nào thì đủ vui…. đến những nỗi lo lớn về chi phí để tổ chức cưới hợp lý cũng đủ làm stress các nàng dâu trước ngày hạnh phúc nhất của đời mình.  Thuna Wedding Planner sẽ là người đồng hành cùng bạn để có một đám cưới hoàn hảo.

Tất cả các thắc mắc về nhà hàng, khách sạn, studio, florist .v.v.. tại TP Huế đều có trong danh mục của Thuna. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời về số lượng, chất lượng, giá cả… các nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến cưới hỏi. Kế hoạch ngân sách được xây dựng dễ dàng trên cơ sở hai bên cùng bàn bạc, thảo luận và trao đổi với nhau về quy mô, phong cách và ý tưởng trong việc tổ chức cưới, hỏi. Bên cạnh đó, xua tan đi nỗi băn khoăn trước nhiều lựa chọn của các dịch vụ, Thuna sẽ là người bạn thân thiết tư vấn cho CD – CR tất cả các vấn đề cần thiết nhất về tổ chức mà vẫn quản lý chặt chẽ ngân sách trong dự tính.

Có một mối liên kết mật thiết với hơn 60 nhà cung cấp dịch vụ tại TP Huế là một điều thuận tiện với cô dâu chú rể của Thuna Wedding Planner. Khi đến với các vendors nằm trong danh sách sẵn có này, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất.

Là một ekip có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Thuna đủ bình tĩnh trong việc xử lý các tình huống bất ngờ một cách linh hoạt và mềm dẻo. Hy vọng chúng tôi sẽ  giúp các bạn biến đám cưới  ở Huế trở thành một buổi tiệc lung linh, hoàn hảo, y như giấc mơ cổ tích của nhiều cô dâu thuở bé.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.