Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thúy Nga Plaza

Với phương châm “Luôn đem đến cho khách hàng niềm vui trọn vẹn”, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Thúy Nga Plaza sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết để cùng quý vị làm nên ngày vui thành công mỹ mãn.

Với phương châm “Luôn đem đến cho khách hàng niềm vui trọn vẹn”, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Thúy Nga Plaza sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết để cùng quý vị làm nên ngày vui thành công mỹ mãn. Gồm 2 sảnh tiệc sang trọng, đây là địa điểm thích hợp cho bữa tiệc của bạn, dù đậm tính truyền thống hay quý phái theo phong cách phương Tây.

Ngoài phục vụ tiệc cưới, Thúy Nga Plaza còn có Hội trường hội nghị phục vụ các sự kiện lớn của doanh nghiệp như: hội thảo, hội nghị, tiệc cuối năm… Khu vực dành cho nhà hàng cũng là một địa chỉ ẩm thực tin cậy của nhiều khách hàng, với hệ thống phòng ăn gia đình riêng biệt đem lại không gian ấm cúng cho bữa ăn gia đình trong những dịp lễ kỷ niệm, sinh nhật.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.