Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thúy Quỳnh Makeup

Thúy Quỳnh Makeup chuyên dùng mỹ phẩm cao cấp như MAC, Shiseido, Estée Lauder, Kanebo… và trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung, hiện đại.

Thúy Quỳnh Makeup với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm, bới tóc và dạy nghề đảm bảo mang đến cho các cô dâu sự hài lòng tuyệt đối.

Do không mở tiệm, Thúy Quỳnh Makeup tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và nhận trang điểm, phục vụ tận nhà cho cô dâu với giá vô cùng hữu nghị. Phong cách của Thúy Quỳnh Makeup nhẹ nhàng, trẻ trung và hiện đại theo tiêu chí: đẹp nhưng vẫn là chính bạn. Thúy Quỳnh Makeup chuyên dùng mỹ phẩm cao cấp như MAC, Shiseido, Estée Lauder, Kanebo…

Giá 1 lần trang điểm và làm tóc cho cô dâu ngày cưới là 900.000đ, ăn hỏi là 800.000đ, đi tiệc là 400.000đ, chụp hình cưới là 800.000đ (nếu đi tỉnh xa thì tính thêm chi phí phát sinh). Ngoài ra, Thúy Quỳnh Makeup có nhận đào tạo học viên, dạy trang điểm cá nhân, nhận chạy show cho các tiệm với giá thỏa thuận.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.