Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Thủy Tạ Đầm Sen

Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen nằm ngay trong lòng Đầm Sen với cảnh quan thiên nhiên quanh năm xanh mát, thơ mộng.

Cảm giác được ân cần đón tiếp sẽ đến ngay khi bạn đặt bước chân đầu tiên trên lối hoa dẫn vào Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen cùng những nụ cười trên môi đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp của nhà hàng.

Với 3 sảnh tiệc lớn và hai Thuyền Rồng dành cho khách vãng lai, Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen hiện đang được xem là một trong những địa điểm có không gian tổ chức lễ tiệc phong phú.

Không chỉ có khung cảnh thơ mộng, trữ tình, Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen còn có một thực đơn rất phong phú cho bạn rộng đường lựa chọn. Khách đến nhà hàng hẳn cũng sẽ khó quên những hương vị đậm đà của các món ăn thấm đượm phong cách tinh hoa ẩm thực Hoa-Việt như: heo sữa quay, gà nướng mật ong, bồ câu quay với những lớp da vàng óng, cơm Bích Ngọc, cơm gói lá sen…

 

Ngoài việc nhận tổ chức các tiệc cưới chuyên nghiệp, nhà hàng còn là nơi thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, liên hoan họp mặt, hội nghị khách hàng của nhiều công ty lớn nhỏ khắp thành phố. Với đội ngũ đầu Bếp kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp, phục vụ lịch sự, ân cần chu đáo.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.