Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ trang điểm tại nhà chuyên nghiệp tpHCM-make up Ngọc Chango

Trang điểm là cả một nghệ thuật và người thợ trang điểm cũng là 1 nghệ sĩ , phải có con mắt thẩm mỹ cao, phải yêu nghề , làm việc bằng tất cả sự say mê sáng tạo không ngừng.
hãy ghé thăm WEB của Ngọc để biết thêm chi tiết nhé
www.makeup-pro.net<== nơi làm cho phụ nữ trở nên đẹp nhất-bạn sẽ bất ngờ...

make up Ngọc Chango

Bạn đang tự hỏi trong ngày cưới mình có thực sự đẹp nhất?!… Bạn muốn mình nổi bật nhất trong buổi tiệc tối nay? Bạn muốn đẹp nhất trong mắt chàng? Bạn muốn mình phải thành cô dâu xinh nhất , đẹp nhất trong mắt bạn bè và gia đình người thân? đừng chần chừ , Hãy gọi cho Ngọc ngay 0978 800 871

đối với Ngọc mỗi cô dâu đều là những người quen trước hoặc sau này của Ngọc , bạn và người thân sẽ là những người đánh giá Ngọc chính xác nhất , và sẽ giới thiệu nhiều KH sau này cho Ngọc nữa nên Ngọc luôn làm hết khả năng của mình , phải làm sao cho bạn trở nên đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại nhất của bạn. Và trên hết Ngọc làm vì yêu nghề , và vì chính danh tiếng , sự nghiệp của mình nên Ngọc luôn cập nhật những style mới nhất và luôn biết cách che đi khuyết điểm của bạn do kinh nghiệm lâu năm trong nghề…
thank you!!
and…
have a nice time!!!

***p/s : nếu bạn bấm link ko vào web của Ngọc được thì bạn vui lòng lên thanh địa chỉ hoặc lên google gõ make up ngọc chango là OK . còn nếu vẫn ko vào được nữa là bị nhà mạng VN chặn blogspot tương tự chặn Facebook vậy , bạn vui lòng search “cách vào blogspot khi bị chặn là được”

1 lần nữa Ngọc cám ơn bạn đã xem thông tin của mình ,

Cam đoan với bạn rằng bạn sẽ không bao giờ nói sai lầm khi đã chọn Ngọc make up

àh , Ngọc sắp có 1 buổi make up cho Fashion TV ASIA , bạn nào muốn tham gia làm người mẫu thì pm cho Ngọc nha,tiêu chuẩn : nữ cao trên 1m65-body good-mặt phải dễ thương thì với sự giới thiệu của Ngọc bạn rất dễ được chọn. hotline 0978-800 871(make up Ngọc Chango)

thanks bạn đã quan tâm, have a nice time!!!…

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.