Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Trung tâm dịch vụ nhân sự tiệc ThanhTam Group

Trung tâm cung cấp nhân sự tiệc ThanhTam Group chuyên cung ứng nhân sự cho các trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, outside…)

Trung tâm cung cấp nhân sự tiệc ThanhTam Group chuyên cung ứng nhân sự cho các trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, outside…)

Hiện nay, Trung tâm chúng tôi liên kết với hệ thống nhà hàng khách sạn uy tín để hoạt động như khách sạn Viễn Đông, công ty cổ phần Liberty,… Đảm bảo chất lượng!

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại nhu cầu thỏa mãn về mặt tinh thần được nâng cao. Khi tổ chức các sự kiện quan trọng như hội nghị, event, hay quan trọng hơn đó là ngày cưới thì càng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao của các bên cung ứng dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn. Vì ngày cưới là ngày quan trọng nhất của đời mỗi con người, vì thế các đôi uyên ương luôn muốn tổ chức hôn lễ tại các nhà hàng đẹp, sang trọng, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Các loại hình dịch vụ
Cung cấp casual cho các tiệc cưới, hội nghị, buffet, outside…
Cung cấp đội ngũ khánh tiết chuyên nghiệp
Cung cấp các nhóm múa tiệc cưới hàng đầu thành phố
Cung cấp ca sĩ

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.