Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Trung tâm sự kiện cưới Blue

Trung tâm sự kiện cưới – hoa tươi Blue (CN Bình Dương) mới ra đời hơn 5 năm tại Hà Nội và Tp.HCM, với sự tận tình của đội ngũ nhân viên, chính sách chăm sóc khách hàng, nhân viên tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – hoa tươi.

Trong những năm vừa qua, Trung tâm sự kiện cưới Blue đã được khách hàng đánh giá cao và chọn lựa, đó là niềm vinh hạnh cũng như động lực cho toàn thể cán bộ đội ngũ của chúng tôi! Với phương châm: “Đơn giản – Đẹp – Sang trọng – Tiết Kiệm”, Trung tâm chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách hàng niềm vui lớn nhất vào ngày trọng đại của mình.
Nhằm hướng tới thị trường mới đầy năng động Bình Dương, Trung tâm sự kiện cưới – hoa tươi Blue (CN Bình Dương) chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi lớn tại Bình Dương giảm giá 25% cho các hoa cưới: Hoa cầm tay, Cổng Hoa, Xe hoa, Trang Phục…. và đặc biệt giảm 15% cho các dịch vụ Event Wedding.
Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.