Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Tuấn Idy

Để sáng tạo nên những bức hình trẻ trung, tươi vui, nhẹ nhàng, giàu cảm xúc,

 

Tuấn IDY luôn cố gắng bắt lấy vẻ đẹp tự nhiên của không gian cũng như tình cảm được bộc lộ một cách tự nhiên nhất của cô dâu chú rể.

Tuấn IDY hiện tại là một Freelancer chuyên chụp về ảnh cưới. Lật từng bức hình trong album cưới mà Tuấn từng chụp, người xem cảm nhận được tình cảm mà Tuấn gửi gắm vào đó. Đó là những bức hình trẻ trung, tươi vui, nhẹ nhàng. Điểm đặc biệt trong những bức hình của Tuấn IDY chính là sự tự nhiên. Anh biết cách bắt lấy vẻ đẹp tự nhiên của không gian và tình cảm được bộc lộ một cách tự nhiên nhất của cô dâu chú rể. Tuấn tâm sự rằng anh rất ít sử dụng Photoshop trong những bức ảnh của mình, bởi vì anh muốn những bức ảnh anh chụp phải phản ánh một cách chân thực nhất những gì cuộc sống xung quanh đang diễn ra.

 

Chụp ảnh phóng sự là một thế mạnh

Bản thân người viết đặc biệt thích những bức hình trong các album ảnh phóng sự của Tuấn. Ảnh phóng sự đòi hỏi sự nhạy bén và tinh tế cao ở một người nhiếp ảnh. Bởi thời gian không bao giờ quay lại, nó chỉ động lại trong những bức ảnh của người chụp. Một photographer muốn có một bộ ảnh phóng sự đẹp và như ý thì phải biết “lia” máy và “chộp” ngay lấy những khoảng khắc đáng nhớ đang diễn ra quanh mình. Xem những bức hình của Tuấn, ta thấy cảm xúc của người chụp và của chính những nhân vật chính trong ảnh, ta thấy  cả cái “tình”, cái nhiệt tâm qua từng bức ảnh.

Trò chuyện với Tuấn IDY, bạn sẽ thấy rất thoải mái bởi sự dí dỏm, cởi mở và nhiệt tình ở anh. Đặc biệt, đến với Tuấn Idy, cô dâu chú rể có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả. Giá mà anh đưa ra tương đối mềm so với các free – lancer khác.

Tuấn IDY chắc chắn sẽ là một người bạn tốt song hành cùng hạnh phúc của bạn.

HƯƠNG QUỲNH

Weddingbridal.vn

 

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.