Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Ý Vy

Ngày trọng đại nhất trong đời bạn đang đến và bạn ước ao mình trở thành những cô dâu đẹp nhất.

Đây là sự kiện quan trọng của đời bạn và bạn không muốn một sai sót nhỏ nào trong việc lựa chọn album trang điểm, áo cưới trang sức và bạn phải tuyệt đẹp bên người bạn đời của mình .
Chúng tôi tin rằng Yvy với 12 năm kinh nghiệm trong ngành cưới đã đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẻ giúp bạn thật sự hài lòng về phong cách phục vụ ân cần, sẳn sàng tư vấn khi bạn muốn tham khảo vế các bộ sưu tập album ảnh cưới nghệ thuật trong Studio hay ngoài cảnh

Hãy đến với Ý VY để những giây phút trọng đại nhất trong đời bạn tỏa sáng một cách hoàn hảo. Với nghệ thuật trang điểm hiện đại của Châu Âu kết hợp tinh tế phong cách Á Đông, bạn sẽ trở thành một cô dâu lộng lẫy mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Ý VY đặc biệt trang bị hệ thống Studio hiện đại và kỹ thuật số tiên tiến công nghệ England & West Germany cùng chuyên gia nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm để những khoảnh khắc hạnh phúc được lưu giữ đầy khéo léo và sáng tạo.

Chúng tôi với 12 năm kinh nghiệm đã cho ra đời những tác phẩm ảnh cưới nghệ thuật trong studio hay ngoại cảnh thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. Ý VY thấu hiểu rằng sự kiện quan trong này sẽ luôn là dấu ấn khó phai trong lòng đôi uyên ương cũng như mọi người, vì thế chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho bạn. Wedding & Photo Studio Ý VY cam kết với qúy khách: Chất lượng tốt nhất – Giá luôn rẻ nhất – Luôn luôn đẹp nhất.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.