Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ VẠN TUẾ

Nhà hàng Vạn Tuế luôn làm vừa lòng thực khách không chỉ ở chất lượng các món ăn, cách chế biến mà còn ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Công ty Cổ Phần Thương mại Đầu tư và Chuyển giao công nghệ Vạn Tuế gồm chuỗi 4 nhà hàng là Vạn Tuế Thăng Long (136, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch – Hà Nội), Vạn Tuế Thái Thịnh (23, Thái Thịnh, Hà Nội), Vạn Tuế Hải Phòng (1A, Hoàng Diệu, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) và Vạn Tuế xứ Lạng (12 Lê Đại Hành- Đông Kinh – Lạng Sơn). 4 nhà hàng từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với khách sành ăn.

Hiện đại, sang trọng và gần gũi là phong cách chung của tất cả những nhà hàng này. Với sự đa dạng, độc đáo của nhiều món ăn từ các vùng, miền đất nước và cả các món ăn Âu-Á, nhà hàng Vạn Tuế luôn làm vừa lòng thực khách không chỉ ở chất lượng các món ăn, cách chế biến mà còn ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Không chỉ có vậy, cảnh quan của các nhà hàng đều rộng rãi, thoáng đạt và có những cách bài trí hết sức tinh tế và đa dạng. Mỗi nhà hàng có một phong cách rất riêng, độc đáo. Nếu Vạn Tuế Thái Thịnh có nét hiện đại, sang trọng và ấm cúng, thì Vạn Tuế Thăng Long lại đưa con người trở lại với thiên nhiên, không gian ẩm thực dân dã của các vùng quê Việt Nam.

Luôn đem đến cho khách hàng những món ăn ngon, độc đáo và đảm bảo vệ sinh cùng không gian đẹp và những trò giải trí hấp dẫn, Vạn Tuế đã và đang phấn đấu trên con đường trở thành thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.