Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Viễn Tây

Đặt tại địa chỉ 53 Bis Nguyễn Sơn, nhà hàng Viễn Tây gây ấn tượng cho thực khách bởi khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Với không gian rộng hơn 3.000m², nhà hàng Viễn Tây được chia ra làm nhiều khu vực khác nhau. Phong cách ẩm thực cũng đa dạng phù hợp cho từng không gian.

Khu vực nhà hàng bia tươi rộng lớn mang phong cách Texas của Hoa Kỳ – một phong cách cao bồi của miền “viễn tây”. Những bộ bàn ghế màu vàng của gỗ càng tăng thêm nét thanh lịch cho nhà hàng nhưng vẫn không kém phần thân thiện. Ở đây, bạn có thể thưởng thức các món ăn Tây Âu như: đùi cừu nướng, giò heo nướng cowboy, sò Viễn Tây, … đi kèm các món ăn ấy là loại bia tươi Horseman mát lạnh độc đáo chỉ có tại nhà hàng.

Khu vực ẩm thực Nam Bộ những chiếc chòi lá giản dị, đơn sơ mà gần gũi. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong không khí bình dị của quê nhà cùng gia đình, người thân để thưởng thức các món ăn dân dã và quen thuộc.

Bên cạnh đó, nhà hàng còn có khu vực dành riêng để tổ chức tiệc cưới khá lớn được trang trí sang trọng và hiện đại. Các thực đơn tiệc cưới đa dạng và phong phú, cùng các dịch vụ đi kèm với giá cả hợp lý sẽ mang lại cho các đôi bạn một lễ cưới hơn cả mong đợi.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.