Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Vincent Freelancer

Đời người có 1 lần, bạn muốn mình trông thật đẹp, thật nổi bật nhưng bạn đừng quên 1 điều là hãy lạ và độc theo phong cách của riêng mình.

Thông tin dịch vụ Vincent Freelancer

Nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển kéo theo là sự tiến bộ vượt bật của con người về công nghệ thông tin, về thời trang và cả nghệ thuật ảnh cưới. Những thập kỷ trước đây, “Ảnh cưới” được xem là kỷ vật để gắn kết 2 con người lại với nhau, nó là cột mốc chuyển tiếp từ tình yêu sang hôn nhân. Ngày nay, khái niệm về “Ảnh cưới” đã được “giới trẻ hóa”, nói cách khác, nó không những là minh chứng hùng hồn cho tình yêu lứa đôi mà còn là một nghệ thuật từ một chuyện tình đẹp.

Một album cưới đẹp không phải là bạn khoác lên người những bộ sore lộng lẫy, những bộ vest bắt mắt, hay kiểu trang điểm làm tóc cầu kỳ, xe xua… mà đẹp ở đây chính là do bạn. Đời người có 1 lần, bạn muốn mình trông thật đẹp, thật nổi bật nhưng bạn đừng quên 1 điều là hãy lạ và độc theo phong cách của riêng mình.

Bạn đã nhàm chán khi nhìn những album cưới đều giống nhau không có gì khác biệt, bạn chán ngấy vì hình cưới mà cô dâu chú rễ đều không tự nhiên trong mỗi shoot hình, bạn không muốn khoác lên người những bộ cánh rườm rà, BẠN MUỐN TỰ NHIÊN THỂ HIỆN CÁ TÍNH VÀ TÌNH YÊU CỦA MÌNH???

Bạn sẽ thực hiện được điều đó khi đến với Vincent. Vincent là nơi bạn sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu của bạn. Bạn gặp anh ấy trong một buổi chiều mưa tằm tã, bạn và anh ấy từng học chung trường, bạn ghét anh ấy trong lần đầu gặp gỡ… hãy kể cho chúng tôi nghe về chuyện tình của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn “diễn” lại chính mình.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình đẹp và cá tính của riêng bạn, chúng tôi sẽ dàn dựng ý tưởng và giúp bạn làm phim về tình yêu của hai bạn. Vincent bao gồm 1 photoghaper và 1 stylist, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng về trang phục, quang cảnh, phụ kiện… Chúng tôi là những người trẻ đầy nhiệt huyết, 1 shoot hình là 1 tâm huyết, chúng tôi hiểu bạn cần gì, yêu cầu gì và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.