Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ WEDDING MONEY BOX

Mùa cưới đang đến, các bạn luôn muốn chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất cho đám cưới của mình.


Các dịch vụ sau đây của WEDDING MONEY BOX sẽ giúp cho bạn có một ngày cưới thật hoàn hảo mà không phải bận tâm lo lắng nhiều về việc chuẩn bị đám cưới. Bạn có thích những thùng tiền cưới với hình dáng quen thuộc ở nhà hàng như hình trái tim, hình cầu? hay bạn thích những điều mới mẻ. Một căn nhà mơ ước của tương lai? Những thùng tiền cưới sau đây sẽ giúp bạn có một bàn trang trí tiệc cưới thêm phần lung linh và đẹp mắt.  Các bạn có thể dùng để làm phụ kiện để chụp hình, sau khi cưới có thể mang về làm kỉ niệm, bên trong có gắn đèn, các bạn có thể làm đèn ngủ, ấn tượng cực kì. 
Các bạn cũng có thể đặt làm theo ý thích riêng cũng như màu sắc chủ đạo của đám cưới.. Các bạn cũng có thể thuê lại với giá cả phải chăng hơn. 
Bạn muốn in thiệp cưới, in backdrop hiflex, in wedding tree, trang trí nhà, trang trí backdrop hoa chụp hình, trang trí bàn tiếp khách, chụp hình đám cưới, hoa cưới. Chúng tôi những người trẻ tuổi freelancer cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ cưới tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Sỹ: 093 718 7272 – 091 901 1912

Mail: phandoansy@gmail.com.

 

 

 

 

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀI, NẾU THÍCH SẢN PHẨM CỦA MÌNH THÌ LIKE CHO MÌNH NHÉ CÁC BẠN!

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.