Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Your Dream Wedding & Event

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong đợi của khách hàng, Your Dream ra đời để có thể biến giấc mơ tiệc cưới của bạn mỹ mãn trong tầm tay với chi phí hợp lý.

 

 

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong đợi của khách hàng, Your Dream ra đời để có thể biến giấc mơ tiệc cưới của bạn mỹ mãn trong tầm tay với chi phí hợp lý.

Dịch vụ cưới trọn gói từ A – Z của Your Dream là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô dâu – chú rể, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn 1 đám cưới hạnh phúc cùng những dịch vụ chất lượng nhất.

Ngày cưới với nhiều thứ lo toan, chúng ta sẽ bận rộn với nhiều thứ việc và nhất là trong việc book các dịch vụ phục vụ cho tiệc cưới.

Thông thường cặp đôi chúng ta thường lựa chọn đặt từng dịch vụ theo ý muốn, điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn cũng như chi phí sẽ tăng thêm khi book riêng từng dịch vụ. Chính vì lý do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn phù hợp vừa tiết kiệm chi phí – vừa tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ của Your Dreams

I. Trang Trí tiệc cưới.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những concept đám cưới độc đáo sang trọng với chi phí hợp lý cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn

II. Trang trí nhà đám cưới ( dịch vụ từ 2.500.000 trở lên )

III. Dịch vụ chụp hình cưới và phòng sự cưới

IV: Dịch vụ quay phóng sự cưới


http://www.youtube.com/watch?v=JubKaFLPnLk

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.