Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ YOUWE Planner

Được thành lập đầu năm 2013, YOUWE đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ những cặp đôi thân thiết, quen thuộc đã từng sử dụng dịch vụ của Friday studio cũng như những vị khách mới thân thiện và hài hước. Tính đến này, YOUWE đã có được một số lượng các tác phẩm nhất định và được phản hồi tích cực.

    YOUWE Planner là sự ra đời nối tiếp sau chặng đường hoạt động và phát triển hơn 3 năm của Friday Studio. Nét mới của đợt ra mắt lần này là sự kết hợp giữa Friday Studio với Ms.Phương – một make-up artist chuyên nghiệp và là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và tổ chức tiệc cưới cũng như tiệc thôi nôi, sinh nhật.

    Được thành lập đầu năm 2013, YOUWE đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ những cặp đôi thân thiết, quen thuộc đã từng sử dụng dịch vụ của Friday studio cũng như những vị khách mới thân thiện và hài hước. Tính đến này, YOUWE đã có được một số lượng các tác phẩm nhất định và được phản hồi tích cực.

    Điều đặc biệt ở YOUWE mà các bạn có thể nhận thấy đó là bên cạnh cung cấp các dịch vụ về cưới hỏi, chúng tôi còn hướng sự quan tâm và ưu ái đặc biệt tới những thiên thần nhỏ bé của các cặp đôi. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ đơn lẻ cũng như gói dịch vụ đầy đủ, gồm :

– Chụp ảnh cưới

– Tiệc chia tay thời độc thân (Bachelor/Bachelorette party)

– Tổ chức tiệc cưới

– Tiệc mừng sắp sinh em bé (Baby shower)

– Tiệc đầy tháng, thôi nôi và sinh nhật

– Lễ kỷ niệm ngày cưới

     YOUWE mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành của các cặp đôi trên con đường tìm kiếm hạnh phúc!

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.