Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Passion & Style Event Planner

Với tiền thân là dịch vụ tổ chức tiệc cưới Lemon Tree Style, Passion & Style ra đời với mong muốn thiết kế các tiệc cưới hỏi trở thành một kỷ niệm thật đáng nhớ trong cuộc đời của khách hàng

Passion & Style (PS Event)

Như một người bạn Tâm Giao, chúng tôi luôn đồng hành và đem đến không khí hạnh phúc cho những sự kiện của gia đình bạn bằng sự Tận Tâm, Sáng TạoLinh Hoạt.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và tổ chức các sự kiện gia đình bao gồm Lễ Cưới Hỏi, Sinh Nhật, các dịp Lễ Kỷ Niệm và các Sự Kiện Đặc Biệt theo yêu cầu của gia đình bạn.

Passion & Style và bạn

Với tiền thân là dịch vụ tổ chức tiệc cưới Lemon Tree Style, Passion & Style ra đời với mong muốn thiết kế các tiệc cưới hỏi trở thành một kỷ niệm thật đáng nhớ trong cuộc đời của khách hàng. Từ chính những câu chuyện tình yêu, những sở thích nhỏ nhất của cặp đôi hạnh phúc, chúng tôi xây dựng một không gian hoàn toàn mới mẻ cho sảnh tiệc, đưa bạn bè và quan khách tham dự vào một thế giới rất riêng của cô dâu chú rể.

Sảnh tiệc là ngôi nhà ngọt ngào lưu dấu những ký ức tuổi thơ, những kỷ vật tình yêu của cô dâu chú rể, nơi hạnh phúc bắt đầu...
Sảnh tiệc trở thành ngôi nhà ấm áp, nơi lưu dấu những kỷ niệm ngọt ngào từ lúc ấu thơ, những kỉ vật tình yêu, nơi hạnh phúc bắt đầu…

Mãi sánh đôi

Góc yêu thương nơi chúng mình hò hẹn

 

Đặc biệt, đến với Passion & Style, khách hàng còn được hỗ trợ  miễn phí xây dựng ý tưởng và tư vấn các giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí nhất khi tổ chức tiệc cưới.

 

Chăm sóc khách hàng

Đường dây nóng:
098-880-0991 (Tú) 
0978-025-278 (Quỳnh Anh)

 

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.