Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Trang sức cưới SBJ chúc phúc vàng son 2013

Một bộ trang sức thật đẹp và cặp nhẫn cưới ưng ý cho ngày trọng đại của đời người là điều đặc biệt quan trọng cho một đám cưới trọn vẹn.

Là Top 3 thương hiệu trang sức cưới được người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn nhiều nhất trong năm vừa qua, Công ty SBJ tung ra thị trường hàng trăm mẫu nhẫn cặp cưới và hàng chục bộ sưu tập cưới theo xu hướng hiện đại, ấn tượng đáp ứng hoàn hảo tiêu chí lựa chọn của tất cả các cặp đôi trong mùa cưới 2013.

Với chương trình “Chúc phúc Vàng son 2013”, từ ngày 1/8/2013 đến ngày 31/3/2014, ngoài những chương trình ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng theo quy định, khi mua trang sức cưới hoặc nhẫn cặp cưới tại hệ thống cửa hàng SBJ, quý khách hàng sẽ được tham gia và có cơ hội trở thành một trong năm cặp đôi may mắn của tháng để nhận cặp mặt dây chữ cái trị giá 3.500.000 đồng và thêm cơ hội sở hữu giải thưởng “Hạnh phúc Vàng” dành cho 10 cặp đôi may mắn nhất của chương trình với giải thưởng là cặp đồng tiền “Phúc” bằng vàng mang thông điệp tình yêu vĩnh cửu trị giá 7.000.000 đồng.

Trang sức cưới SBJ Chúc phúc Vàng son 2013

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.