Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

4 lưu ý khi đặt tiệc cưới

17:13, 08/04/2013 bởi: handmade
 0 bình luận  0 love

Bên cạnh thực đơn đãi tiệc và giá cả của nhà hàng, các cô dâu chú rể cũng cần lưu ý thêm 4 điều sau đây để tối ưu hóa chi phí đám cưới của mình.

Hãy làm việc cùng nhà cung cấp của bạn xem có được tặng nước uống khi đặt thực đơn tiệc không nhé!

Hãy làm việc cùng nhà cung cấp của bạn xem có được tặng nước uống khi đặt thực đơn tiệc không nhé!

Những mẫu bánh cưới đẹp khiến bạn ngắm hoài không chán Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Bạn chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" và chẳng nỡ ăn những mẫu bánh cưới đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng được trang trí cầu kì này đâu!

Đãi tiệc tặng nước uống

Khi làm việc cùng nhà cung cấp, bạn nhớ hỏi rõ về điều khoản khuyến mãi tặng kèm của các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới. Trong đó, hình thức đãi đủ số lượng bàn tiệc sẽ được tặng kèm bia hoặc nước ngọt đang được áp dụng rộng rãi hiện nay ở một số nhà hàng. Đừng quên thương lượng thêm khoản này để tiết kiệm chi phí bạn nhé!

Dịch vụ phòng tân hôn

Đặt tiệc ở những sảnh cưới khách sạn thường được tặng kèm dịch vụ phòng tân hôn hay một bữa ăn tối lãng mạn ngay chính nhà hàng sau đó. Đêm tân hôn lãng mạn diễn ra tại một khách sạn sang trọng cũng rất lãng mạn và đầy ý nghĩa và đáng tiền. Đừng quên thêm vào điểm cộng cho nhà hàng, khách sạn nào có dịch vụ này bạn nhé!

Chỗ gửi xe cho khách

Chỗ giữ xe cho khách là vấn đề nhỏ nên có nhiều cô dâu chú rể thường không để ý đến. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn khách khứa của mình bực bội vì tìm mãi không ra chỗ giữ xe hay thái độ càu nhàu của nhân viên. Tiền gửi xe tuy ít nhưng nếu được gửi xe miễn phí, chắc chắn các khách mời đám cưới của bạn sẽ hài lòng hơn. Thêm vào đó, chỗ giữ xe của nhà hàng phải thuận tiện cho việc đi lại, tránh những chỗ đông, khúc cua khách phải qua đường nguy hiểm. Hãy làm rõ điểm này với nhà cung cấp bạn nhé!

Dịch vụ lẻ của nhà hàng

Bên cạnh dịch vụ trọn gói, hãy quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ lẻ của nhà hàng. Chọn nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới nào càng có nhiều dịch vụ linh hoạt cho khách càng tốt. Ví dụ như hoạt động mở màn, bạn có thể cắt đi phần trình chiếu slideshow hay múa, thay vào đó là đốt pháo hoa chẳng hạn. Nhiều nhà cung cấp hiểu được nhu cầu của khách hàng nên có bảng giá rất rõ ràng từng hạng mục. Bạn chỉ cần chiếu vào đó, chọn những thứ mình cần và mạnh tay cắt giảm những phần chưa cần thiết.

Vovi

 

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày cưới bận rộn nên các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng, thế nhưng một bộ móng tay cưới được cắt tỉa và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất