Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

4 mẹo giữ hòa khí trước đám cưới

18:07, 06/05/2013 bởi: Marry
 1 bình luận  1 love

Đám cưới đã đến gần, hãy cùng marry.vn xem qua những mẹo nhỏ để có một đám cưới vui vẻ nhé!

1. Tuyệt đối không ghen tuông

Trước ngày cưới một tuần, đột nhiên bạn phát hiện ra là chú rể đã mời người yêu cũ dự đám cưới của mình mà không nói trước với bạn. Bạn cảm thấy bực bội và trở nên cáu bẳn với anh ấy. Bạn bắt đầu tra hỏi: “Tại sao anh mời cô ấy mà không nói trước với em?”. Những câu hỏi dò xét thế này chỉ khiến cả đôi bên cùng căng thẳng thôi. Ứng xử khôn ngoan lúc này là hãy tạm quên nó đi cho tới khi cả hai thoải mái hơn sau ngày cưới.

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

2. Đừng sai vặt

“Anh đi lấy giùm cái khăn voan em để quên ở tiệm áo cưới”

“Anh chở em đi mua một đôi giày khác nhé!”

“Anh qua sửa giùm em cái ống nước”

Có lẽ nhiều cô dâu vẫn cho rằng mình là người phải lo lắng, chuẩn bị nhiều hơn cho đám cưới nên tự cho mình đặc quyền “sai bảo” anh ấy như thế. Bạn nên nhớ, dù sự thật có đúng như vậy thì anh ấy cũng phải lo toan nhiều việc khác cho đám cưới. Đừng khiến anh ấy cảm thấy mình sắp trở thành một “kẻ hầu” và chán ngán những ngày phía trước.

3. Hãy tỏ ra dễ chịu

Không phải người bạn thân nào của chú rể cũng được lòng cô dâu và ngược lại. Bạn có thể sẽ thất vọng, khó chịu khi anh ấy/cô ấy chọn người bạn đó làm rể phụ/dâu phụ cho mình. Nhưng cũng vì lý do cá nhân này mà phản đối hay nói điều gì đó đại loại như “Em không hiểu sao anh lại nhờ cái ông bạn vừa mập, vừa xấu trai để làm rể phụ nữa”. Những lời thế này vừa đánh vào lòng tự ái của anh ấy, vừa có thể làm bạn xấu đi trong mắt chàng với cách nhìn nhận phiến diện như thế.

4. Chớ có càm ràm

Nhiều phụ nữ có một thói quen là hay càm ràm, nhắc đi nhắc lại một điều gì đó mà họ không hài lòng. Thói quen này thường khiến những người bên cạnh khổ sở vì phải hứng chịu những lời phàn nàn lặp lại nhiều lần của bạn. Hãy chỉ đừng nghĩ về cảm giác của mình. Hãy nghĩ về cảm xúc của những người xung quanh bạn nữa để có sự điều chỉnh trước khi mọi người sẽ bỏ chạy khi thấy bạn.

Khoa Lam

Ảnh:  wedding.com

From Marry with
Cặp đôi hiện đại cần gì cho một đám cưới hoàn hảo? Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, số lượng khách mời ít nhưng “chất” là ước muốn của nhiều cặp đôi hiện nay. Những bí quyết này sẽ giúp bạn có một hôn lễ vẹn toàn nhất.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất