Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 cách phục vụ tiệc cocktail ấn tượng trong lễ cưới

16:49, 11/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Phục vụ tiệc cocktail cho quan khách trước lễ cưới rất quen thuộc với các đám cưới phương Tây, và hiện nay dần trở nên quen thuộc với các đám cưới tại Việt Nam. Buổi chiêu đãi nho nhỏ này giúp cô dâu chú rể tạo thiện cảm với quan khách tham dự. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có được tiệc cocktail ấn tượng hơn

  1. Phục vụ cocktail với kem que:

Tiệc cocktail với rượu champagne rất thông thường, nhưng chỉ cần nhúng thêm que kem làm từ trái cây sẽ tạo hương vị mới lạ hơn cho champagne. Đây là sự kết hợp giữa loại rượu sang trọng với hương vị tươi vui mát mẻ từ trái cây, thích hợp cho thực khách nhâm nhi trước khi bước vào đám cưới mùa hè.

Phục vụ tiệc cocktail với champagne kèm que kem

  1. Phục vụ bia từ ly đá lạnh:

Phục vụ bia tươi trước đám cưới đã ấn tượng. Phục vụ bia tươi trong ly bia làm từ đá lạnh càng tuyệt vời hơn. Loại ly này nhanh tan chảy nên thích hợp phục vụ nhanh quanh khu vực quầy bar, và đừng quên chuẩn bị bao tay chống lạnh cho những thực khách muốn thử uống dòng bia mát lạnh này nhé.

Ly bia làm từ đá lạnh

  1. Phục vụ bia tươi rót từ vòi:

Những vại bia xếp thành hàng dài tạo nên không khí rộn ràng ngay tại quầy bar. Thực khách càng được thỏa mãn thị giác khi chứng kiến những dòng bia mát lạnh chảy vào ly từ vòi, bọt bia dần đầy trong ly. Dặn dò nhà hàng chuẩn bị thêm cốc bia và ca to chứa bia để thực khách có thể mang về bàn cùng uống với bạn bè.

Bia tươi rót từ vòi

Bia tươi rót từ vòi thích hợp cho đám cưới phong cách mộc

  1. Cho khách tự làm bartender:

Nhờ quản lý quầy bar sắp đặt những chiếc ly đã chuẩn bị sẵn sang như rim muối trên miệng ly, trang trí trái cây, rau quả và để cho quan khách hưởng thụ cảm giác thích thú được làm bartender. Nhớ chọn những loại cocktail đơn giản thôi, cho khách tự đổ nước trái cây, rượu vào và uống ngay mà không cần chế biến cầu kỳ hoặc phải lắc với đá.

Ly cocktail cho khách tự phục vụ

  1. Trang trí ly cocktail theo chủ đề bữa tiệc:

Biến các ly cocktail thông thường thành điểm nhấn ấn tượng trong đám cưới của bạn, nhờ gắn thêm vật trang trí trên vành ly như kẹo bông đường, trái cây nhiệt đới, rau mùi thơm… Hoặc dùng chai chứa cocktail thay cho ly thông thường, trang trí thêm những vật theo chủ đề hôn lễ. Quan khách sẽ có ấn tượng dễ thương khi nhớ về đám cưới của bạn.

Trang trí tiệc cocktail theo chủ đề hôn lễ

  1. Quầy bar bằng đá

Nhiều đám cưới sang trọng hiện nay trang trí bằng đá lạnh điêu khắc hình thiên nga, trái tim, tháp Eiffel… Từ ý tưởng này, bạn có thể tạo quầy bar từ đá lạnh để hôn lễ của mình ấn tượng hơn. Chi phí cho quầy bar này không rẻ, nhưng rất đáng giá. Nếu muốn tiết kiệm hơn nhưng vẫn có được quầy bar đá lạnh, bạn đổ viên đá đầy khắp mặt bàn, trang trí thêm trái cây tươi, chai rượu được trang trí đẹp mắt… Lưu ý nên chọn đá khô khi thiết kế quầy bar này, nếu bạn không muốn nước chảy từ đá khiến sàn nhà ướt nhẹp.

Phục vụ tiệc cocktail với quầy bar làm từ đá khô

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất