Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

8 người mà bạn có thể loại khỏi danh sách khách mời đám cưới

09:57, 27/02/2015 bởi: thuydungpntp
 6 bình luận  8 love

Nếu bạn đang cần muốn giảm bớt số lượng khách mời trong đám cưới, Marry sẽ cho bạn một gợi ý nho nhỏ sau đây với 8 mẫu người bạn có thể tự loại khỏi danh sách của mình

Bạn đã phải tốn một gia tài nho nhỏ để chuẩn bị cho đám cưới của mình và đầu bù tóc rối để mọi kế hoạch được hoàn hảo. Vậy tại sao một người nào đó lại có được một vị trí trong đám cưới của bạn trong khi sự hiện diện của họ thực ra chẳng có ý nghĩa gì hay thậm chí là gây khó chịu cho bạn? Sau đây là 8 người mà bạn có thể loại khỏi danh sách khách mời trong đám cưới.

1. Bạn trai cũ của bạn/bạn gái cũ của chồng. Dù cho mối quan hệ giữa bạn và những người đó vẫn tốt đẹp đi nữa thì cũng chẳng cần thiết phải mời họ tới đám cưới của mìn vì điều này chỉ dẫn đến hai hậu quả khó chịu. Một là thành đề tài cho người ta bàn tán, thêu dệt. Hai là chính bạn hoặc chồng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì sự có mặt của họ.

Bạn gái cũ của chú rể

Đừng để mất vui vì những vị khách không cần thiết

2. Một người bạn trên facebook. Đó có thể là người thường xuyên trò chuyện với bạn, chơi chung một hội nhóm, thường “like” hình ảnh và bài đăng của bạn… mối quan hệ của bạn và người đó trên mạng có thể rất thân thiết nhưng hãy tỉnh táo lại việc để họ tiếp cận với cuộc sống thật của bạn trong khi bạn không biết gì về họ thật sự không cần thiết chút nào.

3. Chủ tiệm gội đầu, nhân viên massage quen biết. Bạn gặp họ 1 – 2 lần/tuần và thường bà tám với họ đủ thứ chuyện trên cuộc đời này nhưng họ không cần thiết phải có mặt ở đám cưới của bạn. Và chưa chắc họ cũng không thích “bị” mời.

4. Người bạn đã không liên lạc trong nhiều năm. Có thể thời đi học hay vài năm trước bạn rất thân thiết với họ nhưng sau bao năm chẳng nói câu nào với nhau nay bạn lại đột ngột chạy đến mời họ dự đám cưới mình thì chỉ tổ khiến cho cả 2 bên thấy ngượng ngập, khó xử mà thôi.

khách mời đám cưới là hàng xóm

Chỉ nên mời những người bạn thân thiết

5. Một anh “bồ” nào đó của bạn thân. Sự thật là bạn rất yêu quý bạn thân của mình nhưng đó không phải là lý do bạn mời một anh bạn trai nào đó của bạn, hãy mời nếu đó thực sự là mối quan hệ nghiêm túc. Vì khoảng 10 năm nữa khi nhìn lại ảnh cưới của mình, bạn sẽ không muốn nhìn thấy một gương mặt là hoắc và tự hỏi đó là ai.

6. Hàng xóm. Xem xét mối quan hệ với hàng xóm của bạn, gặp nhau bao nhiêu lần 1 tháng, có trò chuyện với nhau không, có thân thiết hay không… dù họ là hàng xóm đi nữa thì nếu chỉ là quen biết xã giao vẫn là khách mời không cần thiết.

Khách mời tham dự đám cưới

Hãy để đám cưới là buổi gặp gỡ thân mật

7. Đồng nghiệp. Nếu bạn và người đó không trò chuyện với nhau quá 2 câu một ngày thì không nên khiến người ta phải vì cực chẳng đã mà tới tham dự lễ cưới của bạn.

8. Bợm nhậu. Việc người này làm từ đầu đến cuối bữa tiệc chỉ là “dzô” hết ly này đến ly khác, sau đó thì xỉn mèm và bạn không biết làm cách nào để “tiễn” họ ra khỏi bữa tiệc.

RơmK

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất